Xin chào các bố mẹ!

Thời kỳ phát triển của bé từ 0-4 tuổi là một thời kỳ bí ẩn, thời kỳ mà các cánh cửa cơ hội của trẻ mở ra để đạt được các năng lực vô hạn, xây dựng các kỹ năng cơ bản. Giai đoạn này trẻ dùng tâm trí thấm hút vô thức để hấp thụ không chọn lọc môi trường xung quanh. Vì vậy việc tạo môi trường giáo dục lý tưởng là vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ.

Xuất phát từ tình yêu thương đặc biệt đối với trẻ, Lalala baby mong muốn mang lại cho mỗi em bé những sản phẩm giáo dục tốt nhất, hỗ trợ kích thích sự phát triển đa giác quan một cách toàn diện nhất.

Qua quá trình tìm hiểu về các giai đoạn phát triển của trẻ một cách khoa học. Lalala baby tạo ra những sản phẩm đồ chơi made in VietNam như sách vải, đồ chơi đa giác quan, đồ chơi phát triển các kỹ năng cơ bản dành riêng cho bé từ 0-4 tuổi phù hợp với từng giai đoạn phát triển nhỏ. Lalala baby hi vọng những món đồ chơi của mình sẽ là món quà thú vị, hữu ích hỗ trợ trẻ phát triển tốt ở từng giai đoạn.

Với trẻ nhỏ trong giai đoạn 0-4 tuổi thì đồ chơi đóng vai trò hỗ trợ trẻ vô cùng lớn khi có ba mẹ đồng hành cùng bé. Ba mẹ chính là đồ chơi tuyệt vời nhất của con, ba mẹ hãy dành thời gian vui chơi với bé, cùng bé trò chuyện, đọc sách chính là điều tuyệt vời nhất mà bé nhận được!

Yêu thương!

Đồ Chơi Con Cưng Lalala Baby